AntRing - Hướng dẫn nâng quyền và đình chỉ người dùng trên AntRing



HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT QUYỀN VÀ ĐÌNH CHỈ 

NGƯỜI DÙNG TRÊN ANTRING




1. Giới thiệu

Tài liệu này hỗ trợ Bộ phận vận hành cập nhật quyền và đình chỉ các nhân viên đã nghỉ việc.


2. Truy cập trang cấu hình:

Vào Antbuddy web https://antring.antbuddy.com/ bằng tài khoản Admin/owner 

Chọn Tên công ty tại bước chọn Team


Vào trang quản trị bằng cách click vào button Quản trị tổng đài



Hoặc click vào Quản trị tổng đài trên Menu của Antring Softphone(Callbar)

3. Vào Cài đặt Thành viên


Bước 1: Chọn "Cài đặt chung" trên Menu chính ---> chọn tab "Thành viên


Bước 2: Stick chọn vào user muốn nâng quyền hay suspend user đã nghỉ việc(Có thể tìm kiếm nhanh Nhân viên cần thao tác theo tên, email tại ô Tìm kiếm)



Bước 3: Sau đó chọn các mục tab nhỏ bên dưới màn hình.

  • Muốn trao quyền Supervisor: Quyền Xem báo cáo, lịch sử cuộc gọi

  • Muốn trao quyền Admin: Quyền Xem và Thiết lập hệ thống

  • Muốn trao quyền Call Agent: 

  • Muốn đình chỉ user đã nghỉ việc:

  • Reset lại mật khẩu trên AntBuddy khi quên mật khẩu đăng nhập trước đó.

Note: Có thể tick chọn và thao tác cho nhiều user cùng một lúc


Bài viết này có hữu ích không? Đánh giá: 0
Chi tiết bài viết:
Ngày đăng: 20/07/2021 1:24PM
Lần cập nhật gần đây: 20/07/2021 2:16PM (Thuận Trần - thuan.tran@antbuddy.com)
Chia sẻ bài viết:   
Tác giả:Thuận Trần (thuan.tran@antbuddy.com)
Đình chỉ | Quyền |